TRƯỜNG THCS ĐẠO LÝ TỔ CHỨC NGÀY HỘI KHKT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày chủ nhật 22/20/2017, Trường THCS Đạo Lý tổ chức Ngày hội khoa học kĩ thuật cấp trường. Vê dự ngày hội có các cán bộ, giảng viên trường CĐSP Hà Nam: Tiến sĩ Trần Văn Thành- Phó Phòng Đào tạo, Tiến sĩ Đinh Đức Thiện - Chủ nhiệm khoa Xã hội. Bà Chu Thị Thúy - Đại diện Doanh nghiệp Hoàng Quân đóng trên địa bàn xã Đạo Lý.

Phần khai mạc cuộc thi ST KHKT tại Văn Phòng nhà trường

Tham dự Ngày hội còn có đông dủ các Thầy cô giáo chủ nhiệm, Ban giám khảo, các em HS có SP dự thi, HS các lớp.

Ngay sau phần khai mạc, BGK, Các giảng viên tiến hành đi chấm các sản phẩm, đồng thời tư vần cho các sản phẩm có khả năng triển vọng đi tiếp cấp huyện. Sau đây là một số hình ảnh của gian phòng tổ chức trưng bày các sản phẩm của ngày hội.

Ban giám khảo, các chuyên gia từ trường CĐSP Hà Nam đang trao đổi, tư vấn cho các tác giả có SP dự thi

Tác giả: TNH

Cách cài kí hiệu đồng dạng trong Microsoft Word và ứng dụng MathType 6.9 Full Crack
Toán 9 - Các dạng toán hình học hay gặp trong đề thi vào lớp 10 môn Toán tiết 1