Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỔ KHTN

BÀI VIẾT VỀ TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRƯỜNG THCS ĐINH CÔNG TRÁNG

 

Tổ KHTN trường thcs Đinh Công Tráng những ngày đầu thành lập do thày giáo Nguyễn Đức Khánh làm tổ trưởng (Hiện nay thày là Trưởng Phòng GD – ĐT huyện Thanh Liêm). Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển của nhà trường có sự đóng góp tích cực của các thày cô trong tổ KHTN. Đội ngũ giáo viên trong tổ luôn đoàn kết, sáng tạo, tâm huyết với nghề với nhiệm vụ dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Nhiều năm liền tổ KHTN có HS giỏi khối 6, 7, 8, 9 đạt giải cấp quốc gia. Những năm gần đây không thi HSG khối 6, 7, 8. Riêng khối 9 dự thi trường vẫn duy trì và phát huy được truyền thống đó, nhiều năm liền môn Toán, môn Lí, môn Hóa có học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh. Số học sinh thi đỗ vào chuyên Hà Nam, chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Khoa Học Tự Nhiên thường đạt kết quả cao.

          Các em học sinh ở các đội tuyển đỗ vào THPT chuyên và không chuyên vẫn tiếp tục tỏa sáng và thi đỗ vào các trường tốp đầu hệ Đại học. Nhiều em đã trưởng thành và giữ các cương vị chủ chốt của các cơ quan nhà nước cũng như trong các doanh nghiệp.

          Các thày cô trong tổ luôn tâm huyết, tận tụy và có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy và bối dưỡng HSG. Tiêu biểu như cô giáo Trần Thị Thu Hảo – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Bích – Tổ trưởng, thày giáo Đỗ Trường Giang… Hầu hết các thày cô trong tổ đã được công nhận là GV giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; có 11/13 thày cô đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 thày cô đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và được Bộ GD tặng Bằng khen.

          Năm học 2014 – 2015 dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tổ KHTN  quyết tâm mang hết khả năng trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình để xây dựng tổ, xây dựng tập thể sư phạm nhà trường ngày một lớn mạnh, xứng đáng là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng nguồn “nhân tài” đất nước.

          

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 50

Tổng lượng truy cập: 182592