Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA.

Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2017, trường THCS Đinh Công Tráng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón bằng công nhận trường trung học đạt Chuẩn quốc gia theo quyết định số 1240/QĐ-UBND ra ngày 11 tháng 8 năm 2017 của UBND tỉnh Hà Nam. Về dự lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện huyện ủy- HĐND- UBND huyện Thanh Liêm, phòng GD&ĐT huyện, đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND- UBND xã Thanh Lưu, lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp trong tỉnh Hà Nam, các bậc cha mẹ học sinh của nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và 424 em học sinh nhà trường.

Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường vui mừng được đón 105 em học sinh khối 6. Chương trình đón học sinh khối 6 đã để lại nhiều ấn tượng cho thầy và trò nhà trường cũng như các vị đại biểu.


Lễ đón HS lớp 6

Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu và tập thể nhà trường được lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp năm học mới. Bằng tình cảm và sự tâm huyết, Chủ tịch nước đã ghi nhận thành tích và động viên thầy và trò ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm học mới cần tập trung phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao; tăng cường kỷ cương, kỷ luật, quan tâm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm công dân cho học sinh.


Bác Nguyễn Văn Bắc – Bí thư Đảng bộ xã Thanh Lưu đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Tiếp theo, cô Trần Thị Thu Hảo– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, cô đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2017 - 2018.


Cô giáo Trần Thị Thu Hảo – Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai trường

Tại buổi lễ đồng chí Đinh Văn An - Phó Bí Thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn Quốc gia cho nhà trường. Đây là niềm vinh dự và tự hào của thầy và trò nhà trường. Vì vậy, trong năm học mới và năm học tiếp theo thày và trò nhà trường sẽ quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là giáo dục học sinh mũi nhọn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.


Đồng chí Đinh Văn An- Phó Bí Thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn Quốc gia cho nhà trường.

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Hà Nam tặng quà cho 121 em đạt giải học sinh giỏi và học sinh vượt khó học giỏi với tổng số tiền 21.600.000 đồng.


Đại diện Công ty Điện lực Hà Nam tặng quà cho HS đạt giải học sinh giỏi và học sinh vượt khó học giỏi

Đại diện Ngân hàng Hợp tác xã tỉnh Hà Nam tặng quà cho nhà trường.

Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn Quốc gia của trường THCS Đinh Công Tráng đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu về dự buổi lễ đã tặng nhà trường nhiều bó hoa tươi thắm và gửi gắm niềm tin vào thầy và trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ kết thúc sau tiếng trống trường và những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh, trong niềm vui hân hoan đã tạo khí thế cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới với những hứa hẹn thắng lợi mới.

thcsdinhcongtrang

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 48

Tổng lượng truy cập: 171842