Tin tức/(Trường THCS Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS ĐINH XÁ NĂM HỌC 2019 – 2020

Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2019, trường THCS Đinh Xá long trọng tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2019 – 2020.

Đến dự với Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Khôi - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường; Đ/c Đào Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 23 cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Đinh Xá . 13 h 30 phút, Hội nghị ổn định tổ chức, sau khi giới thiệu đoàn chủ tịch, thư kí, hội nghị bắt đầu làm việc.

        Đầu tiên, hội nghị được nghe đồng chí Đào Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch đoàn lên báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết CB- CC- VC năm học 2018 – 2019 và kế hoạch, biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo đã chỉ rõ những điểm mạnh, những thành tích to lớn mà thầy và trò đã làm được trong năm học qua. Bên cạnh đó là những hạn chế, khuyết điểm chưa thực hiện được. Trong kế hoạch thực hiện, đồng chí, trên cương vị là người đứng đầu nhà trường đã chỉ rất rõ những biện pháp cụ thể, chi tiết để khắc phục những hạn chế, phát huy những điểm mạnh nhằm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

     

  Đ/c: Đào Anh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại Hội Nghị

          Tiếp theo chương trình, Đ/c Ngô Thị Nhài – Trưởng Ban thanh tra nhân dân lên báo cáo kết quả hoạt động của năm học trước.

Sau khi hội nghị nghe báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân, đồng chí Đỗ Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn thay mặt các đoàn viên lên báo cáo, tổng hợp các ý kiến từ đoàn viên và người lao động. Những trăn trở, khó khăn của người lao động được đưa ra để mong muốn nhà trường, đồng nghiệp, học sinh và nhân dân thấu hiểu.

  Đ/c: Đỗ Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn thay mặt các đoàn viên lên báo cáo, tổng hợp các ý kiến từ đoàn viên và người lao động

 

          Sôi nổi nhất hội nghị là phần thảo luận. Trong phần này, có rất nhiều ý kiến, tham luận được đưa ra nhằm nâng cao chất lượng học sinh giỏi, học sinh đại trà, nâng cao giáo dục đạo đức học sinh. Những khó khăn, thắc mắc ấy được đồng chí Đào Anh Tuấn giải đáp thắc mắc, đề xuất ý kiến.

Đ/c: Trần Thị Hồng Hạnh - Tổng phụ trách Đội phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c: Nguyễn Thị Thu Thảo - phát biểu tham luận về Đổi mới phương pháp DH và tích cực tham gia các cuộc thi

                 

Đ/c: Hoàng Thị Lệ Thu - phát biểu tham luận về Công tác chủ nhiệm lớp

 

Tiếp theo chương trình, đồng chí Đỗ Thị Hoa thông qua những chỉ tiêu chính năm học 2019 – 2020 và dự thảo Nghị quyết hội nghị. Hội nghị đã thảo luận và cho biểu quyết 100% đại biểu có mặt thông qua Nghị quyết hội nghị.

Cuối cùng, đồng chí Đào Anh Tuấn lên bế mạc Hội nghị. Sau một thời gian dài diễn ra hội nghị, với không khí khẩn trương, dân chủ, Hội nghị CBCC_VC trường THCS Đinh Xá đã thành công tốt đẹp với quy chế Hội nghị được thông qua, giao ước giữa Nhà trường và Công đoàn được kí. Một năm học mới, khí thế mới, hy vọng sẽ là một năm học thành công rực rỡ với thầy và trò nhà trường.

 

 

Tác giả: thcsdinhxa

Văn bản mới

https://www.youtube.com/watch?v=9Pw4wT00MnU
Múa mừng Đại hội
Chi hội phụ nữ thôn 2-Đinh Xá-Phủ Lí- Hà Nam
Tình thương
Hà Nam Quê Mẹ - Hát chèo - NSUT Lương Duyên
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị