Tin tức/(Trường THCS Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
TTHTCĐ XÃ ĐINH XÁ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC

TTHTCĐ XÃ ĐINH XÁ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC

Thực hiện Công văn số 1790/SGDĐT- GDTXCN ngày 13 tháng 9 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019;

Thực hiện Công văn số 150/KH-BCĐXDXHHT  ngày 24 tháng 9 năm 2019 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Phủ Lý về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm  2019 và khai giảng năm học mới của các trung tâm học tập cộng đồng;

Ban quản lý Trung tâm HTCĐ xã Đinh Xá long trọng tổ chức khai mạc Tuần  lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019  và khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Về dự buổi lễ có Đ/C Hằng cán bộ phụ trách giáo dục thường xuyên thành phố Phủ Lý

Đ/c Đinh Văn Quyết, giám đốc TTGD TX

Đ/c Vũ Văn Luyện  - phó chủ tịch HĐND xã Đinh Xá

Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, ban Thường vụ các Hội đoàn thể, HĐQT HTXDV nông nghiệp, thủ trưởng các cơ quan, tổ chức trên địa bàn xã;  và các đại biểu học viên là cán bộ công chức, viên chức, người lao động, hội viên các đoàn thể, nhân dân và học sinh có mặt đông đủ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đinh Văn Quyết - GĐ TT HTCĐ- phó chủ tịch UBND xã lên đọc Diễn văn khai mạc Tuần  lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019  và khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Đoàn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm HTCĐ lên Báo cáo Tổng kết hoạt động của TTHTCĐ năm học 2018 – 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo đã nêu bật thành tích đã đạt được của Trung tâm trong năm học vừa qua và phương hướng công tác trong năm học mới.

Đồng chí  Vũ Văn Luyện - Phó chủ tịch HĐND xã thay mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa động viên cho trung tâm.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương học viên đọc quyết tâm thư.

Hội nghị thành công tốt đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả: thcsdinhxa

Múa mừng Đại hội