tin tức-sự kiện

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Hôm nay ngày 23/5/2019, thầy và trò trường THCS Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 trong tinh thần phấn khởi về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đến dự buổi lễ có ông Trần Kim Công – P Chủ tịch UBND xã Đọi Sơn; ông Bùi Thanh Hà, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Trần  Hải Nam, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và các bạn học sinh.

Mở đầu buổi lễ là lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm. Tiếp ngay sau nghi thức chào cờ, ông Trần Hải Nam Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết thành tích năm học 2018-2019 vừa qua.

Trong năm học 2018-2019 vừa qua, thầy và trò trường THCS Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam đã gặt hái được nhiều thành tích quý báu. Tại các kì thi giáo viên dạy giỏi có những thành tích nổi bật như: cô giáo Bùi Thu Hoài, giải 3 viên dạy giỏi cấp Huyện, giải kk Giáo viên dạy giỏi cấp huyện cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Môn sinh cùng một số các thầy cô khác….

Không những đạt thành tích xuất sắc tại các kì thi học sinh giỏi cấp Huyện, cấp,… mà học sinh trường THCS Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam còn ghi tên mình vào bảng vàng thành tích trong kì thi giao thông học đường của em Trần Thanh Phong lớp 6a, kì thi Vật lí Cấp huyện là các em Đỗ Thái Hà, Nguyễn  Duy Hiển, Lê Thành An…..

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tuyên dương các lớp xuất sắc 6B, 8B, 9B, 8A được khen ngợi về thực hiện nề nếp kỉ luật và phong trào kế hoạch nhỏ.

Cùng với những thành tích học tập xuất sắc, trường THCS Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam trong năm học 2018-2019 vừa qua đã tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa như Giao lưu Tiếng Anh cấp cụm, Thi Tổng Phụ trách giỏi cấp huyện…

Thầy Bùi Thanh Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cá nhân

                 

Một năm học đã kết thúc, HS tạm biệt các bạn học sinh với thật nhiều lưu luyến, hẹn gặp lại các bạn vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019. Chúc các HS có một mùa hè vui, khỏe và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ tổng kết.

Tác giả: thcsdoison

Xem thêm

Bánh giầy đậu xanh ngon tuyệt tại làng trống Đọi Tam
LỄ HỘI TỊCH ĐIỀN 2019
Múa: Nghĩa sư đồ
Múa: Lá thư gửi thầy (6a)
VÕ VẬT