tin tức-sự kiện

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG THCS ĐỌI SƠN TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I

NĂM HỌC 2019 – 2020

   Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý  2020;  sáng ngày 11/1/2020, trường THCS  Đọi Sơn đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020  nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có đại diện Hội PHHS, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
     Sau nghi lễ chào cờ, thầy  Bùi Thanh Hà  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được và các chỉ tiêu phương hướng nhà trường trong học kì II.

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I các em là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

Các em học sinh giỏi, học sinh tiên tiến được khen thưởng

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh. Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả: Vũ Văn Trường

Xem thêm

Bánh giầy đậu xanh ngon tuyệt tại làng trống Đọi Tam
LỄ HỘI TỊCH ĐIỀN 2019
Múa: Nghĩa sư đồ
Múa: Lá thư gửi thầy (6a)
VÕ VẬT