Tin tức/(Trường THCS Đồng Lý)/Tin nhà trường/Tin về Đảng, Đoàn/
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TRƯỜNG THCS ĐỒNG LÝ

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

     Căn cứ Điều lệ ĐCSVN, được sự thống nhất  trong chi ủy chi bộ và sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, ngày ... chi bộ Trường THCS Đồng Lý tiến hành Lễ kết nạp đảng viên mới . Toàn thể chi bộ trường THCS Đồng Lý có 15 đ/c.        Về dự buổi lễ có ông Đặng Văn Phong -  Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ xã Đồng Lý. Bà Nguyễn Thị Tươi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

     Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, để họ được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

     Thấm nhuần mục đích,  lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian dài rèn luyện, phấn đấu tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Trần Anh Tuấn đã tự khẳng định được bản thân.

     Được sự dìu dắt giúp đỡ của Đảng ủy địa phương, của tập thể và các đảng viên trong chi bộ trường THCS Đồng Lý, quần chúng Trần Anh Tuấn đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ xét và đề nghị với các cấp ủy cấp trên. Quần chúng Trần Anh Tuấn đã được Huyện ủy Lý Nhân ra Quyết định chuẩn y kết nạp vào

Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Đồng Lý, Chi bộ nhà trường long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho  quần chúng ưu tú Trần Anh Tuấn vào Đảng.

Mở đầu buổi lễ là lễ chào cờ tiếp theo là tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu khách và tiến trình buổi lễ. Sau khi đồng chí bí thư chi bộ công bố quyết định là đồng chí Trần Anh Tuấn đọc lời tuyên thệ và chi bộ giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Cuối cùng là phát biểu của Đảng bộ xã và bế mạc buổi lễ.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong bầu không khí trang trọng và nghiêm túc. Đ/c bí thư chi bộ chúc toàn thể các đ/c Đảng viên trong chi bộ luôn luôn mạnh khỏe, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa phong trào nhà trường ngày một phát triển đi lên. Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

 

 

 

Tác giả: thcsdongly


Lễ Khai Giảng trường THCS Đồng Lý năm học 2018 - 2019
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20/11
HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI HUYỆN LÝ NHÂN NĂM HỌC 2015-2016
VĂN NGHỆ CỦA HỌC SINH KHUYẾT TẬT
  • Ba công khai
  • Thông báo