Tin tức/(Trường THCS Đồng Lý)/Tin nhà trường/
Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

    KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

 

Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, Trường THCS Đồng Lý  phối hợp với đoàn cơ sở tổ chức thành công nhiều hoạt động kỉ niệm với chủ điểm “Tiến bước lên Đoàn”, tích hợp các nội dung sôi nổi mang nhiều ý nghĩa giáo dục sâu sắc, để lại trong kí ức học sinh những kỉ niệm đẹp, khó phai mờ.

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Đồng Lý đã phối kết hợp cùng Liên đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn” nhằm tạo động lực để các em đội viên phấn đấu tu dưỡng rèn luyện để được đứng trong hàn ngũ của Đoàn. Các em học sinh lớp 9 đã tham gia cùng các anh chị đoàn viên tại các thôn xóm lao động tổng vệ sinh, trồng hoa tại đường làng ngõ xóm nhằm mang lại cảnh quan xanh- sạch- đẹp cho quê hương.

Toàn thể học sinh nhà trường đã hưởng ứng phong trào TDTT, nhiệt tình tham gia “Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân” cùng với các cô, các bác, các chú trên địa bàn xã, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và rèn luyện sức khỏe để học tập tốt hơn.

Trong các hoạt động, đều có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo, các anh chị BCH đoàn xã cùng toàn thể các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm và các em học sinh toàn trường.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

 

 

 

 

 

 
 

 

 

Tác giả: ADMIN


Lễ Khai Giảng trường THCS Đồng Lý năm học 2018 - 2019
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20/11
HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI HUYỆN LÝ NHÂN NĂM HỌC 2015-2016
VĂN NGHỆ CỦA HỌC SINH KHUYẾT TẬT
  • Ba công khai
  • Thông báo