Tin tức/(Trường THCS Đồng Lý)/Hoạt động ngoại khóa/
Giao lưu, quyên góp trẻ em khuyết tật

GIAO LƯU, QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CÁC EM KHUYẾT TẬT

THIỆT THÒI CỦA TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NHÂN ĐẠO

Trong cuộc sống của chúng ta, thật may mắn cho những ai được sinh ra và lớn lên được học tập, vui chơi, được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, thầy cô giáo. Bên cạnh niềm hạnh phúc lớn lao ấy vẫn còn đâu đây trong cuộc sống này hình ảnh của những mảnh đời bất hạnh, thiếu may mắn, trong đó có rất nhiều người khuyết tật do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ tình thương đến những người kém may mắn, đặc biệt là những bạn khuyết tật, sáng ngày 7/11/2018  cô và trò Trường THCS Đồng Lý đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật thuộc Trung tâm dạy nghề Nhân Đạo tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam. Trong buổi giao lưu, học sinh trường THCS Đồng Lý có dịp gặp gỡ giao lưu văn nghệ với các bạn trẻ khuyết tật và rất nhiệt tình ủng hộ tiền tiết kiệm của mình để tặng các bạn khuyết tật trong đoàn. Buổi giao lưu kết thúc cô và trò nhà trường đã quyên góp được 2.497.000đ tặng cho các em ở Trung tâm.

Qua buổi giao lưu hôm nay, chắc chắn học sinh THCS Đồng Lý đã cảm nhận được phần nào giá  trị cuộc sống này, những điều hạnh phúc mà các em đang có, chia sẻ những nỗi đau - bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn, cảm kích trước những nghị lực sống phi thường - vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng sống tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ những điều quý giá nhất của bản thân mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tiết mục giao lưu của các bạn học sinh Trung tâm Tiết mục giao lưu của các bạn học sinh Trung tâm

Tiết mục giao lưu của thày trò Trường THCS Đồng Lý với các em của Trung tâm Tiết mục giao lưu của thày trò Trường THCS Đồng Lý với các em của Trung tâm

Các thày cô giáo Trường THCS Đồng Lý quyên góp ủng hộ các em của Trung tâm Các thày cô giáo Trường THCS Đồng Lý quyên góp ủng hộ các em của Trung tâm

Các em học sinh Trường THCS Đồng Lý quyên góp ủng hộ         các em của Trung tâm Các em học sinh Trường THCS Đồng Lý quyên góp ủng hộ        các em của Trung tâm

Tác giả: ADMIN

Lễ Khai Giảng trường THCS Đồng Lý năm học 2018 - 2019