Tin tức/(Trường THCS Đồng Lý)/Hoạt động chuyên môn/
HỘI GIẢNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016-2017

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

Từ ngày đến hết ngày, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lý Nhân tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS

Thực hiện Công văn số của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Namm về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi Giáo viên THCS dạy giỏi cấp huyện năm học 2016-2017. Sáng ngày 08/01/2016, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên THCS dạy giỏi cấp huyện năm học 2016 - 2017.

Tham gia Hội thi có 53 giáo viên THCS  ở các môn thi: Toán học, Vật Lý, Sinh học, Địa Lý, Ngoại Ngữ và Văn học. Giáo viên tham dự Hội thi phải trải qua các phần thi như Sáng kiên kinh nghiệm, Thi năng lực và hai tiết thi giảng, bao gồm 01 tiết tự chọn và 01 tiết bốc thăm.

Trường THCS Đồng Lý có 04 giáo viên tham gia, đó là cô Nguyễn Thị Thoa tham gia dự thị môn sinh học, thầy Trần Anh Tuấn tham gia giảng dạy môn Tiếng Anh, cô Đỗ Thị Luyến tham gia giảng dạy môn Địa Lý và cô Nguyễn Thị Lê Na tham gia dự thi môn Toán.

Với sự nỗ lực, cố gắng, các giáo viên của trường tham gia Hội thi đều đạt Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, trong đó thầy Trần Anh Tuấn xếp thứ 1/25, cô Nguyễn Thị Thoa xếp thứ 2/25, cô Đỗ Thị Luyến xếp thứ 3/25 và cô Nguyễn Thị Lê Na xếp thứ 12/25cô Trần Thị Hoàng Ngân đã đạt tiết xuất sắc, trường đã đạt thành tích Nhất toàn đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: thcsdongly

Lễ Khai Giảng trường THCS Đồng Lý năm học 2018 - 2019