Tin tức/(Trường THCS Đồng Lý)/Tin nhà trường/
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2019

          Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 37 ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của toàn ngành Giáo dục; Nhằm khơi dậy trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” đối với thầy cô giáo, Trường THCS Đồng Lý long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

 Về dự chỉ đạo, chúc mừng và chia vui cùng tập thể CB, GV, NV và HS trường THCS Đồng Lý trong buổi lễ trọng thể này, có các đồng chí Đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã Đồng Lý, Đại biểu Đại diện Hội Cha mẹ học sinh năm học 2019-2020, đại biểu đại diện các doanh nghiệp tham gia xây dựng nhà trường, các cơ quan đóng trên địa bàn, các nhà giáo đã nghỉ hưu, các em cựu học sinh của nhà trường...

   

         Buổi kỷ niệm có mặt đầy đủ 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 352 học sinh nhà trường năm học 2019-2020.

 Mở đầu buổi kỷ niệm một chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam của các em học sinh nhà trường, những tiết mục văn nghệ đằm thắm, tình cảm và mang đậm màu sắc truyền thống; đây là món quà tình nghĩa, quý giá mà học sinh đã dành tặng cho các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

   

Sau phần tổ chức, cô giáo Nguyễn Thị Tươi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Diễn văn kỷ niệm đã nêu lên ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam, sự phấn đấu và rèn luyện của các nhà giáo Lão thành, các nhà giáo hiện tại và thành quả học tập, rèn luyện vươn lên của các thế hệ học sinh trường THCS Đồng Lý. Báo cáo kết quả công tác xây dựng trường THCS Đồng Lý đạt chuẩn quốc gia nêu lên quá trình hình thành và phát triển đi lên của nhà trường.

   

Trong niềm vui của buổi kỷ niệm, để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy giáo cô giáo, em Trần Thị Loan, học sinh lớp 8B đại diện 352 học sinh trường THCS Đồng Lý lên phát biểu ý kiến và nêu những cảm tưởng của mình trong buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đại diện cho tập thể thầy cô giáo trường THCS Đồng Lý, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh thay mặt cho tập thể  giáo viên nhà trường lên phát biểu cảm tưởng, có những hứa hẹn trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình để giữ vững và phát huy những thành tích đạt được trong việc xây dựng nhà trường.

   

Diễn văn bế mạc của Cô giáo Phạm Thị Chung Thủy: Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường nêu lên được sự chuẩn bị chu đáo của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường; sự hổ trợ một cách đắc lực của Lãnh đạo xã và của cơ quan chỉ đạo PGDĐT Lý Nhân. Đồng thời cảm ơn sự tham gia của quý vị đại biểu, khách quý, các Thầy cô giáo nghỉ hưu và đang công tác, các cơ quan hữu quan. Kết thúc buổi kỷ niệm, bữa cơm thân mật cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã để lại trong mỗi người một dấu ấn khó phai mờ. Đại biểu ra về trong niềm hân hoan và hứa hẹn ngày tái ngộ.

Một số hình ảnh của chương trình 

                                                                      Đồng Lý, tháng 11/2019

Tác giả: ADMIN


Lễ Khai Giảng trường THCS Đồng Lý năm học 2018 - 2019
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20/11
HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI HUYỆN LÝ NHÂN NĂM HỌC 2015-2016
VĂN NGHỆ CỦA HỌC SINH KHUYẾT TẬT
  • Ba công khai
  • Thông báo