Tin tức/(Trường THCS Đồng Lý)/Hoạt động ngoại khóa/
GIAO LƯU TIẾNG ANH VỚI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ECOLINK

TRƯỜNG THCS ĐỒNG LÝ TỔ CHỨC GIAO LƯU TIẾNG ANH VỚI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ECOLINK

Năm học 2017-2018, với nhiều đổi mới trong dạy và học ngoại ngữ, đặc biệt là tạo ra môi trường học Tiếng Anh trong nhà trường, chiều 16/3/2018 27/10, trường THCS Đồng Lý đã phối hợp cùng Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ecolink tổ chức chương trình “Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh năm 2018”. Việc tổ chức giao lưu nhằm mục đích tạo sân chơi, cơ hội cho học sinh sử dụng và luyện tập ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh giao lưu, học tập góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Đây còn là dịp để các em củng cố ngữ pháp, vốn từ vựng và nâng cao khả năng tiếng Anh, đồng thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình đã được rèn luyện qua quá trình học tập.

Tham gia buổi giao lưu có Cô Nguyễn Thị Tươi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Chung Thủy - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thày cô giáo và các em học sinh của nhà trưởng

Tại buổi giao lưu, các em học sinh cùng các giáo viên, nhân viên  của trung tâm Ecolink đã thể hiện màn đồng diễn "MAKE MELODY"  thật hào hứng và sôi động. Tiếp đó là phần giao lưu giữa giáo viên nước ngoài với các em học sinh nhà trường thông qua các trò chơi vui và bổ ích như Stand up - sit down, Tongue twisters và phần kiểm tra làm trắc nghiệm nhanh trên giấy, trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh. Các em học sinh đã tham gia hết sức hào hứng, sôi nổi và cùng nhau hát những ca khúc tiếng Anh sôi động, trẻ trung... Kết thúc buổi giao lưu, các thày cô giáo, các em HS trong đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh của nhà trường đã chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên, nhân viên của trung tâm

Với nội dung sinh hoạt phong phú, buổi giao lưu Tiếng Anh đã mang đến một buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa, vừa giúp cho HS có cơ hội tiếp cận với giáo viên người nước ngoài, tương tác cùng giáo viên nhằm giúp các em tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh, vừa tạo động lực cho học sinh yêu thích học tiếng Anh hơn...

Một sốhình ảnh trong buổi giao lưu