Tin tức/(Trường THCS Đồng Lý)/Tin nhà trường/
Hội nghị CB, CC, VC năm học 2018-2019

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và lao động trường THCS Đồng Lý năm học 2018-2019

14h00 ngày 19/10/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và lao động trường THCS Đồng Lý năm học 2018 – 2019 được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và lao động năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đến dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và lao động trường THCS Đồng Lý có cô Nguyễn Thị Tươi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Chung Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Trần Xuân Kỷ - Đại diện Hội cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Đồng Lý.

Cô Nguyễn Thị Tươi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2017-2018.

Nhằm đánh giá việc thực hiện qui chế chi tiêu nội bộ theo tinh thần Nghị định số 10/2002/NĐ-CP ngày 16/01/2002 của Chính phủ và Thông tư số 50/2003/TT-BTC ngày 22/05/2003 của Bộ tài chính, đồng chí Trần Thị Bích Ngọc - kế toán nhà trường đã báo cáo việc thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính của đơn vị trước hội nghị và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018-2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Đồng Lý năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Đồng  Lý vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Đồng Lý năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Đồng Lý vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: ADMIN

Lễ Khai Giảng trường THCS Đồng Lý năm học 2018 - 2019