PHÒNG GIÁO DỤC TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ TRỰC TUYẾN CHO CB QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN 3 CẤP HỌC.

Với mục tiêu trang bị cho cán bộ quản lý, giáo viên của các nhà trường những vấn đề cơ bản trong Nghị quyêt hội nghị lần thứ 4, lần thứ 5 của BCH trung ương đảng khóa XII, tình hình quốc tế nổi bật trong 6 tháng đầu năm, các vấn đề chuyên môn nghiệp vụ hàng năm của Bộ giáo dục và đào tạo, chuẩn bị cho một năm học mới. Hôm nay phòng giáo dục Duy Tiên tổ chức bối dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của 3 cấp học theo hình thức học tập trực tuyến. Mỗi điểm hoc tập được bố trí tại một trong các nhà trường của các xã, thị trấn, được lắp đặt máy chiếu, loa đài để người học có thể theo dõi hình ảnh, âm thanh  được truyền trực tiếp từ phòng giáo dục.

Các đ/c tham lớp bồi dưỡng chính trị hè tại điểm học THCS Đồng Văn          Ảnh: Q. Thịnh

Trong thời gian một ngày rưỡi, với tinh thần học tập nghiêm túc, hiệu quả , các đồng chí Ban tuyên giáo huyện ủy  Duy Tiên đã truyền đạt đến đội ngũ giáo viên trong toàn huyện những nội dung cơ bản nhất về tình hình chính trị quốc tế, những vấn đề của Nghị quyết của BCH trung ương Đảng ... Sau buổi học mỗi đồng chí sẽ viết bài thu hoạch và nộp về phòng giáo dục.

Tác giả: Q. Thịnh

HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC