SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO CỤM THÁNG 1/2016

Hôm nay ngày 22/1/2016 các đồng chí giáo viên trong toàn huyện cùng tham gia sinh hoạt chuyên môn (SHCM) theo cụm. Theo vị trí phân công từ đầu năm riêng ba môn Văn, Toán, Lí thì giáo viên cụm nào sẽ SHCM tại cụm đó và môn Anh tổ chức SHCM toàn huyện, vị trí do phòng giáo dục thông báo. Trong tháng một SHCM cụm III đặt tại THCS Đồng Văn được tổ chức với 4 môn Vật lí, Địa Lí, Công nghệ và Âm nhạc. Theo hướng dẫn của Tổ THCS các môn sẽ SHCM theo hai chủ đề bắt buộc trong hai lần SHCM, các lần SHCM khác chủ đề do các nhóm sẽ tự lựa chọn. Trường THCS Đồng Văn và THCS Duy Minh được giao nhiệm vụ chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho buổi SHCM đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị theo yêu cầu của các nhóm. Buổi SHCM của cụm diễn ra nghiêm túc, đúng với kế hoạch đề ra.

Một tiết dạy thực trong buổi SHCM ở môn Vật lí

Các đồng chí giáo viên dự SHCM tại cụm III
Tác giả: Q. Thịnh