tin tức-sự kiện

- TRƯỜNG THCS ĐỒNG VĂN TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY ' CHỦ NHẬT ĐỎ '

     

 Hưởng ứng phát động của công đoàn giáo dục huyện Duy Tiên, hôm nay 8/1/2017 cán bộ, giáo viên trường THCS Đồng Văn đã tích cực tham gia hiến máu trong "Ngày Hội xuân hồng"  tại Nhà văn hoá huyện Duy Tiên. Chủ đề của ngày hiến máu năm nay là : Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi.

Hội trường Nhà văn hoá huyện sôi động ngày Hiến máu tình nguyện

Đ/c Trần Quang Tuyến - HUV, trưởng phòng giáo dục
 luôn có măt để động viên, khuyến khích các đơn vị tham gia hiến máu.

Về dự và phát động  " Ngày Chủ nhật Đỏ" có các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục Duy Tiên. Đây là một hoạt động thường niên của ngành giáo dục, hoạt động này khuyến khích, phát động mỗi cán bộ, giáo viên các nhà trường của 3 bậc học tham gia hiến máu tình nguyện, từ những năm gần đây ngành giáo dục huyện Duy Tiên luôn tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động này, đây là một hoạt động giàu tính nhân văn, một nghĩa cử cao đẹp giúp chia sẻ khó khăn của ngành y tế khi mà hiện nay con người chưa tìm ra một chất nào có thể thay thế máu khi cấp cứu người bị nạn, cũng như điều trị những bệnh cần đến máu. 
         Cán bộ, giáo viên trường THCS Đồng Văn đã tích cực tham gia hưởng ứng hiến máu tình nguyện, đã có ba đồng chí tham gia hiến máu đợt này: Đ/c Thạch Quang Thịnh, đ/c Phan Thị Kim Thoa và đ/c Đỗ Thị Khương . 

    Với kết quả hiến máu năm nay, hi vọng sẽ tạo được sự lan toả " nghĩa cử cao đẹp" trong đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường để trong những năm tiếp theo sẽ có thêm những đồng chí tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

Tác giả: Q. Thịnh

Xem thêm

HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHỀN MỀM ZOOM ĐỂ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2019
HƯỚNG DẪN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRÊN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI
Bài dạy Hội thảo PPDH ' Bàn tay nặn bột'