Hội thi “Giáo viên Tổng phụ trách giỏi” huyện Duy Tiên năm học 2014 -2015

Hội thi lần này có 16 anh chị Tổng phụ trách Đội đến từ các trường Trung học cơ sở trên tham gia với các nội dung: sáng kiến kinh nghiệm; kiến thức; Nghi thức Đội và năng khiếu. Yêu cầu phải đảm bảo mỗi nội dung đạt 08 điểm trở lên.

Hội thi được tổ chức nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm Tổng phụ trách (TPT) Đội đạt danh hiệu giáo viên TPT Đội giỏi, tạo điều kiện để giáo viên TPT Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên TPT Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo; là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên TPT Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên TPT Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 11 giải cho các thầy cô về tham dự hội thi. Trong đó, giải nhất thuộc về cô Phạm Thị Diệp Anh - TPT Đội Trường THCS Hoàng Đông; giải nhì thuộc về cô Nguyễn Thị Thanh Hoa - TPT Đội Trường THCS Đồng Văn  và cô Nguyễn Thị Phương - TPT Đội Trường THCS Tiên Ngoại.

Tác giả: thcsdongvan

HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC