tin tức-sự kiện

PHÒNG GIÁO DỤC TỔ CHỨC THI HSG THỂ DỤC THỂ THAO NĂM HỌC 2017 - 2018

      Thực hiện Quyết định số 1667/QĐ -SGD&ĐT ngày 27/11/2017 của sở giáo dục và đào tạo Hà Nam về việc ban hành điều lệ thi học sinh giỏi các môn TDTT học sinh phổ thông tỉnh Hà Nam năm học 2017 - 2018, thực hiện kê hoạch 147/KH - PGDĐT ngày 19/12/2017. Hôm nay phòng giáo dục Duy Tiên tổ chức Lễ khai mạc thi đấu các môn TDTT cho học sinh cấp Tiểu học và THCS năm học 2017 - 2018.
      Các nội dung thi đấu học sinh giỏi TDTT năm học 2017 - 2018 diễn ra trong hai ngày 20; 21 tháng 1 năm 2018, với các nội dung của môn điền kinh: Chạy 100m, 800m, 1500m, nhảy cao, nhảy xa và môn bóng bàn với các nội dung đơn nam, nữ, đôi nam, đôi nữ. Đây là một nội dung đánh giá thi đua đối với các nhà trường về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các môn TDTT nên ngay từ đầu năm học các trường đều có kế hoạch lựa chọn, bồi dưỡng các em học sinh có tố chất về các môn TDTT để thành lập đội tuyển thi đấu của nhà trường. Trong ngày 20/1 buổi sáng các đoàn tham dự khai mạc tại phòng giáo dục, sau đó các vận động viên tham gia một số nội dung thi, ngày 21/1 các vận động viên tiếp tục thi đấu các nội dung còn lại, trong quá trình thi đấu các em học sinh luôn nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các thầy, cô giáo và các bạn nên các em đều cố gắng thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất. Buổi chiều ngày 21/1 phòng giáo dục tổ chức tổng kết, trao giải cho các đội có thành tích cao nhất tại phòng giáo dục.
       Căn cứ trên kết quả thi đấu của các em học sinh, phòng giáo dục sẽ lựa chọn các em có thành tích thi đấu tốt để tiếp tục bồi dưỡng và tham gia thi đấu cấp Tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về các nội dung thi đấu năm nay:

Các đoàn vận động viên tham dự khai mạc tại phòng giáo dục.

Em Nguyễn Hoàng Giang (THCS Đồng Văn) tham gia nội dung bóng bàn đơn nữ

Em Đỗ Mạnh Cường (THCS Đồng Văn) tham gia nội dung bóng bàn đơn nam

Các vận động viên tham gia nội dung nhảy xa.

Môn chạy 100 m dành cho nam.

Em Lê Thị Thu Chúc (THCS Đồng Văn) tham gia nội dung nhảy cao.

 

Tác giả: Q. Thịnh

Xem thêm

HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHỀN MỀM ZOOM ĐỂ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2019
HƯỚNG DẪN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRÊN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI
Bài dạy Hội thảo PPDH ' Bàn tay nặn bột'