tin tức-sự kiện

HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

   Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 11/3/2019 của UBND huyện Duy Tiên về việc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Duy Tiên năm 2019. Hôm nay ngày 26/3/2019 UBND TT Đồng Văn tỏ chức ngày chạy Olympic vì sức khoe toàn dân. Thầy và trò trường THCS Đồng Văn đã tích cực tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 trên địa bàn thị trấn.

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” là một trong những nội dung quan trọng của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”luôn được vận dụng lồng ghép linh hoạt, sáng tạo thu hút đông đảo người dân tham gia. Thông qua việc đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng, với việc đa dạng về nội dung, hình thức tập luyện, duy trì tổ chức nhiều hoạt động thi đấu TDTT từ tỉnh đến cơ sở diễn ra thường xuyên đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập TDTT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Trong ngày chạy có nhiều cán bộ của Đảng ủy, UBND thị trấn, giáo viên, nhân viên và đông đảo học sinh nhà trường tham gia. Theo lịch trình đoàn vận động viên chạy trên tuyến đại lộ Thời Đại trong khu đô thị TNR Đồng Văn với quãng đường khoảng 2 km.

Hoạt động này nhằm mục đích chào mừng 73 năm ngày thành lập ngành TDTT và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào cả nước tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2019); kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Bên cạnh đó, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân còn nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập TDTT và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 Một số hình ảnh của ngày chạy Olympic " Vì sức khỏe toàn dân"

Các vận động viên làm lễ chào cờ trước khi chạy

Đoàn vận động viên xuất phát từ cổng UBND thị trấn

Đ/c Nguyễn Thị Minh Thu - Bí thư đảng ủy TT , tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân

Các đ/c cán bộ, nhân viên UBND và giáo viên các nhà trường tham gia chạy

Em Đỗ Nguyễn Đức Trung học sinh lớp 8B đã về đích đầu tiên sau lượt chạy .

Tác giả: Q. Thịnh

Xem thêm

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2019
Bài dạy Hội thảo PPDH ' Bàn tay nặn bột'
Công trình Măng non Liên đội trường THCS Đồng Văn
HƯỚNG DẪN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRÊN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI
Diễn văn khai trường 2015-2016