tin tức-sự kiện

PHÒNG GIÁO DỤC TỔ CHỨC TẬP HUẤN VIỆC ỨNG DỤNG CNTT

         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 về việc ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý, dạy và học. Hôm nay 30/8/2017 tại trường THCS Đồng Văn phòng giáo dục Duy Tiên phối hợp với Công ty cổ phần  đầu tư  và chuyển giao Công nghệ Việt Nam (Vietec) tổ chức Tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử và  Hệ thống sổ điểm điện tử cho CBQL và giáo viên các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Vương Sơn - Phó trưởng phòng chính trị tư tưởng, CNTT Sở giáo dục và đào tạo Hà Nam, đồng chí Phạm Minh Nghĩa - CV phòng giáo dục huyện, cùng các đ/c CBQL và giáo viên các tiểu học và THCS trong toàn huyện đã về dự đông đủ. 

                 Đ/c Đinh Vương Sơn - Phó trưởng phòng CTTT Sở giáo dục phát biểu tại Hội nghị    Photo: Q. Thịnh

 

    Đ/c Phạm Minh Nghĩa - CV phòng giáo dục làm công tác tổ chức   Photo: Q. Thịnh

 

          Đại diện Cty Vietec giải đáp các ý kiến của các nhà trường                      Photo: Q. Thịnh
 

                      Các đồng chí CBQL và giáo viên các nhà trường tại Hội nghị                         Photo: Q. Thịnh

         Trong thời gian buổi sáng đại diện Công ty Vietec đã trao đổi, tập huấn và giải đáp các ý kiến của các nhà Nhà trường phản ánh trong quá trình sử dụng cổng thông tin điện tử và Hệ thống quản lý điểm điện tử. Đây là dịp để các nhà trường trang bị thêm kĩ năng để sử dụng hiệu quả hơn Hệ thống sổ điểm điện tử và cổng thông tin điện tử các nhà trường, từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý, đánh giá, xếp loại học sinh. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Đinh Vương Sơn yêu cầu các nhà trường  thực hiện tốt việc bảo mật các ứng dụng  CNTT trực tuyến, nâng cao chất lượng việc sử dụng cổng thông tin trong việc tuyên truyền, hỗ trợ công tác quản lý, giảng dạy của các nhà trường.
         Với việc tập huấn ứng dụng CNTT cho các trường ngay trong đầu năm học,chúng ta tin tưởng rằng không chỉ trong năm học mới này mà trong các năm tiếp theo việc ứng dụng CNTT của các nhà trường sẽ ngày càng phát triển và hiệu quả sử dụng sẽ tốt hơn.

Tác giả: Q. Thịnh

Xem thêm

HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHỀN MỀM ZOOM ĐỂ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2019
HƯỚNG DẪN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRÊN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI
Bài dạy Hội thảo PPDH ' Bàn tay nặn bột'