tin tức-sự kiện

CÁC TRƯỜNG THCS CỤM 3 TỔ CHỨC SHCLB TIẾNG ANH 'RUNG CHUÔNG VÀNG'

     Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, được sự nhất trí của phòng Giáo dục Duy Tiên. Hôm nay ngày 30/12/2019 tại trường THCS Đồng Văn các trường THCS cụm 3 đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế OCEAN EDU Đồng Văn tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh với nội dung " Ring the Golden Bell" . Về dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Minh Nghĩa, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Mây - Chuyên viên phòng giáo dục huyện, các thầy cô giáo đại diện Ban giám hiệu các trường, các thầy, cô giáo giảng dạy bộ môn tiếng Anh và đông đảo các em học sinh của các trường trong THCS cụm 3 đã về tham gia dự đông đủ và cổ vũ buổi sinh hoạt.
     Với nội dung "Ring the Golden Bell" được tổ chức lần đầu trong cụm nên các em học sinh hết sức hào hứng khi tham gia, theo đó mỗi trường chọn cử 16 em học sinh học tốt môn tiếng Anh để tham gia buổi giao lưu. Chương trình diễn ra gồm 3 phần là: Khởi động, Tăng tốc và Về đích, trải qua 45 câu hỏi về tiếng Anh từ mức độ dễ đến khó với nhiều dạng câu hỏi như câu hỏi nghe, trắc nghiệm khách quan, điền khuyết, câu hỏi nhanh.... Sân chơi là dịp để các em học sinh của các trường trong cụm thể hiện được khả năng tiếng Anh của bản thân, giao lưu học hỏi lẫn nhau, trải nghiệm để bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh, yêu thích học môn Anh hơn.
   Trong buổi giao lưu các thầy cô dạy tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ OCEAN EDU đã giao lưu cùng với các em học sinh rất thân thiện, cởi mở tạo cho các em học sinh thêm tự tin khi giao tiếp, sự hòa đồng với nhiều cảm xúc thú vị. Không chỉ vậy các em còn được giao lưu, cổ vũ cho các thầy cô giáo trong cụm thông qua phần chơi "cứu trợ". Kết quả cuối cùng Ban tổ chức đã lựa chọn được 3 em học sinh xuất sắc nhất để trao thưởng, trong đó em Trịnh Quỳnh Anh học sinh lớp 9A trường THCS Đồng Văn đã đạt giải Nhất và nhận được một phần thưởng là xuất học bổng của trung tâm Anh ngữ Quốc tế OCEAN EDU trị giá hơn 7 triệu đồng. Nhân dịp này trung tâm Anh ngữ cũng đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh.
    Buổi giao lưu đã mang lại nhiều điều bổ ích, thú vị cho các thầy cô giáo và em học sinh của các nhà trường trong cụm, giúp các em có thêm nhiều niềm vui, say mê và yêu thích môn tiếng Anh hơn.

   Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Q. Thịnh

Xem thêm

HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHỀN MỀM ZOOM ĐỂ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2019
HƯỚNG DẪN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRÊN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI
Bài dạy Hội thảo PPDH ' Bàn tay nặn bột'