Sinh hoạt chuyên môn cụm VNEN
Ngày 30/11 trường THCS Đồn Xá tổ chức hội thảo cụm VNEN

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm trường năm học 2017-2018. Vào lúc 14h ngày 30/10/2017 tại trường THCS Đồn Xá đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường Vnen lần 2.

Đến dự và chỉ đạo với buổi sinh hoạt chuyên môn cụm có đ/c Trần Thiện Vượng - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Bình Lục, Đ/c Văn Thúy Anh - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí cụm trưởng, cụm phó, ban giám hiệu và giáo viên cốt cán của 03 nhà trường trong cụm. Trường THCS Đồn Xá tham gia 02 tiết dạy của môn KHTN và KHXH lớp 7.

Sau khi dự giờ, các đồng chí cán bộ, giáo viên các nhà trường đã tích cực trao đổi, chia sẻ về các tiết dạy và được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Thiện Vượng- Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo, Đ/c Văn Thúy Anh - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo . Mỗi đồng chí giáo viên dự giờ đều rút ra kinh nghiệm cho mình về phương pháp và cách thức tổ chức dạy học theo mô hình trường học mới.

Sau đây là một số hình ảnh tiết dạy môn KHXH của trường THCS Đồn Xá:

múa lời thầy năm xưa đẹp nhất
Mua phu hoa
Hội thảo VNEN trường THCS Đồn Xá