Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Trường THCS Đức lý tổ chức Ngày Hội Khoa học kỹ thuật

      Ngày 28 tháng 10 năm 2017, Trường THCS Đức lý đã tổ chức “Ngày Hội Khoa học kỹ thuật” (KHKT) dành cho học sinh trung học năm học 2017-2018.
      Tham dự cuộc thi có 10 đề tài đến từ 8 lớp trong trường. Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kĩ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống; tăng cường trao đổi, giao lưu học tập giữa các trường. Đồng thời, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và phụ huynh học sinh về tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học trong nhà trường.
     Cuộc thi KHKT năm nay là năm đầu tiên được tổ chức cấp trường, được đánh giá là có quy mô và chất lượng. Các dự án được chuẩn bị công phu, có sự đầu tư về thời gian và trí tuệ. Nhiều dự án có ý nghĩa thiết thực cho việc gắn kết nghiên cứu khoa học với thực tiễn quá trình học tập cũng như đời sống hàng ngày.
     Ban tổ chức sẽ lựa chọn những đề tài nghiên cứu xuất sắc để tham dự cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp huyện.

      Một số hình ảnh tổ chức "Ngày hội Khoa học kỹ thuật cấp trường năm 2017-2018"

Dương Văn Huấn

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 53

Tổng lượng truy cập: 186342