Tin tức : THCS/

Trường THCS Đức Lý tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Liên đội trường THCS Đức lý tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Năm học 2017-2018

           Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), được sự nhất trí của Lãnh đạo Nhà trường, Liên Đội đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng ngày 20/11 của Nhà trường.

         Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc, ghi nhớ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” của toàn thể học sinh trường THCS Đức Lý cùng tất cả các thầy cô giáo – những người đưa đò thầm lặng đã dành trọn tâm huyết của mình và luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

         Các hoạt động chào mừng được diễn ra như: Hội thi cắm hoa nghệ thuật, thi kéo co ,văn nghệ ,Thể dục thể thao …đã thu hút được đông đảo các bạn học sinhtrong toàn liên đội  hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình.

         Đến với hội thi Cắm hoa nghệ thuật, các em học sinh  mong muốn gửi đến các thầy cô giáo những món quà ý nghĩa được tạo ra bằng chính đôi bàn tay, óc sáng tạo và hơn hết là tấm lòng chân thành, kính trọng mà mỗi bạn học sinh  ấp ủ trong chính tác phẩm của mình.

Một số hình ảnh học sinh tham gia các hoạt động:

     

    Hội thi sẽ là một sân chơi lành mạnh cho các bạn HSSV có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo, kỹ năng làm việc nhóm của mình, giúp các em có dịp giao lưu, học hỏi, giải tỏa những mệt mỏi, ưu phiền…để tiếp tục phấn đấu trong học tập và phát huy tính tích cực trong việc tham gia các hoạt động, phong  trào.         

       Mỗi lẵng hoa tuy mang những sắc thái, ý nghĩa khác nhau, nhưng tất cả đều chung một thông điệp như một món quà tri ân gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11.

Dương Văn Huấn

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 57

Tổng lượng truy cập: 187606