Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2015-2016.

       Thực hiện hướng dẫn  số 246/HDLT-PGĐT-CĐGD ngày 17/09/2015 của Phòng giáo dục và công đoàn giáo dục huyện Lý Nhân, ngày 09/10/2015 trường THCS Đức Lý tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và lao động. Về dự hội nghị có ông Lê Quốc Định - chủ tịch Công đoàn giáo dục Lý Nhân, ông Phạm Đức Toanh - Chuyên viên phòng giáo dục Lý Nhân, bà Lê Thị Len –Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, ông Lê Viết Tùng –Hội trưởng hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và lao động trong nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị!

     Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tuyến  –Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  báo cáo kết quả năm học 2014 – 2015 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuyến  báo cáo tại Hội nghị

 
 

Đồng chí: Phan Thị Mơ, tham luận tại hội nghị!

    Hội nghị thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ viên chức. Nhiều ý kiến đề xuất các giải pháp đổi mới có tính khả thi cao để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

   Hội nghị đã bổ xung, điều chỉnh một số chỉ tiêu của nhà trường và biểu quyết thông qua toàn bộ các kế hoạch đã được trình bày tại hội nghị.

   Đồng chí Phạm Thị Chung Thủy  thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân trường học báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2014- 2015 và phương hướng hoạt động của năm học 2015- 2016.

Đồng chí Lê Quốc Định phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị!

    Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ viên chức. Đây chính là thể hiện tinh thần quyết tâm của tập thể trường THCS Đức Lý trong việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và thi đua lập thành tích cao chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

     Hội nghị cán bộ công nhân viên chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Dương Văn Huấn

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 57

Tổng lượng truy cập: 186346