Tin tức : THCS/

LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI HỌC - HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI GIẢNG –HỘI HỌC NĂM HỌC 2016-2017

       Nhân kỷ niệm 48 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng ngành giáo dục (15/10/1968 - 15/10/2016), chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và đặc biệt là chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 15/10/2016, trường THCS Đức Lý tổ chức lễ phát động Hội giảng - Hội học năm học 2016 - 2017.

       Trong năm học vừa qua, nhờ sự cố gắng và nỗ lực của thầy và trò, trường THCS Đức Lý đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào trong quá trình dạy và học, có nhiều giáo viên đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện, nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi về văn hóa và TDTT.

        Trong năm học 2016 - 2017, theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nam, Phòng GD&ĐT Lý Nhân, trường THCS Đức Lý phát động Hội giảng - Hội học.  Chính vì vậy, đợt Hội giảng - Hội học diễn ra và báo hiệu những thành công mới của thầy và trò trường THCS Đức Lý. Đây là đợt học tập chuyên môn có ý nghĩa đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Vì vậy mỗi thầy cô giáo cần chuẩn bị tốt cho mình những điều kiện cần thiết về hồ sơ chuyên môn, khẳng định được trình độ chuyên môn và đặc biệt không ngừng tự học, tự bồi dưỡng qua việc dự giờ thăm lớp đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Đối với các em học sinh đề nghị các tập thể lớp xây dựng cho lớp mình những chỉ tiêu thi đua thật sát thực, mỗi cá nhân phải là một nhân tố tích cực trong các hoạt động thi đua của lớp, phấn đấu xây dựng tập thể lớp vững mạnh đạt được nhiều thành tích cao dâng lên các thầy cô giáo nhân ngày 20-11... Bên cạnh đó Liên đội cũng phát động thi đua bằng các hoạt động VHVN - TDTT để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

       Thay mặt cho BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Tuyến – Hiệu trưởng lên phát động Hội giảng – Hội học trường THCS Đức Lý.

       Hưởng ứng lễ phát động Hội giảng - Hội học, cô giáo Trần Thị Phương Thùy  thay mặt các thầy cô giáo  trong nhà trường bày tỏ những tâm huyết của mình để nỗ lực xây dựng những tiết học hay.

       Em Mai Khánh Linh– học sinh lớp 7A đã thay mặt cho 312 học sinh toàn trường lên hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, góp thêm những bông hoa điểm tốt, làm rực rỡ thêm thành tích cá nhân và tập thể của lớp mình.

          Chúc cho Hội giảng – Hội học của thầy và trò trường THCS Đức Lý năm học 2016-2017  thành công tốt đẹp!

Nguyễn Thị Hạnh

Tải tệp đính kèm

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 37

Tổng lượng truy cập: 186326