Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Trường THCS Đức lý tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

       Nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ CNVCLĐ trường THCS xã Đức Lý nói riêng. Sáng ngày 8/3, Ban chấp hành LĐLĐ Trường THCS xã Đức Lý đã tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, với sự tham dự của đông đảo nữ cán bộ, CNVCLĐ nhà trường.

       Trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, đổi mới đất nước, vai trò của nữ CNVCLĐ cả nước nói chung và nữ CNVC Trường THCS xã Đức Lý nói riêng đã triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua như: “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đìinh hạnh phúc”, vận động nữ CNVCLĐ phấn đấu đạt chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn đổi mới đất nước và xây dựng gia đình CNVCLĐ “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

         Với tinh thần và ý chí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cùng khí phách của Hai Bà Trưng, với truyền thống “Trung hậu – sáng tạo – đảm đang – thanh lịch” của phụ nữ ; sự quan tâm sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và toàn xã hội, mỗi chị em phụ nữ hãy mạnh dạn, tự tin, vượt qua khó khăn, thách thức…phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Dương Văn Huấn

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 61

Tổng lượng truy cập: 186350