Tin tức : THCS/

Đại hội Liên đội trường THCS Đức Lý năm học 2016-2017

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỨC LÝ  2016 - 2017

      Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016– 2017 của Hội đồng Đội huyện Lý Nhân. Qua thời gian chuẩn bị về các nội dung, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Liên đội trường THCS Đức Lý đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017. Đại hội diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa, đầy đủ các nội dung sâu sắc và thành công tốt đẹp.

           Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ ngày 24 tháng 09 năm 2016. Đến dự với Đại hội Liên đội có Thầy Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Chỉnh - Phó bí thư  Chi bộ; phó hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Văn Khiêm – Phó bí thư Đoàn xã Đức Lý ,giáo viên Tổng phụ trách Đội, đoàn viên giáo viên, giáo viên chủ nhiệm của các lớp. và các em  đội viên ưu tú của 08 Chi đội.

                        

Cô Nguyễn Thị Hạnh –Giáo viên TPT Đội đọc diễn văn khai mạc Đại hội

      Tại Đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017.

         Năm học 2015 - 2016, trường THCS Đức Lý  đã hoàn thành tốt  kế hoạch năm học, chất lượng đạo đức loại tốt đạt 81,6%, học lực giỏi đạt 27%, có 29 giải các môn văn hóa  học sinh giỏi cấp huyện và 01 giải nhất cấp tỉnh,Đội tuyển TDTT xếp thứ nhất toàn huyện  trong đó có 02 giải cấp tỉnh ,liên đội được nhận Bằng khen của tỉnh Đoàn Hà Nam .

      Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết của Liên đội để cùng thực hiện.

          Thay mặt Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hữu Chỉnh biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học mới.                   

          Thầy giáo Nguyễn Hữu Chỉnh-PHT nhà trường  phát biểu  tại Đại hội

                                                                                                           

                     Anh Nguyễn Văn Khiêm –Phó bí thư Đoàn xã Đức Lý       

        Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 10 đội viên. Thay mặt các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2016-2017,

       Em Mai Khánh Linh - Chi đội 7A lên đọc lời hứa quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu năm học tiếp tục giữ vẵng những thành tích của liên đội đồng thời thực hiện tốt các hoạt động Đội trong năm học 2016-2017 phấn đấu xây dựng để trường được công nhân là trường chuẩn quốc gia trong tháng 12 năm 2016

    BCH Liên là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016-2017 sẽ phát huy hết khả năng của mình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học mới.

 

 

Nguyễn Thị Hạnh

Tải tệp đính kèm

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 54

Tổng lượng truy cập: 186343