Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018 VÀ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CS VIỆT NAM 3/2

TUYÊN TRUYỀN MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018 VÀ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG 3/2
 
       Nhằm tạo không khí phấn khởi, hăng say thi đua trong công tác, học tập của cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THCS Đức Lý đã tuyên truyền mừng xuân Mậu Tuất 2018 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018).
Ảnh minh họa
      Theo đó, công tác tuyên truyền đã tập trung vào một số nội dung sau:
       Hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Mậu Tuất 2018. Tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó, tập trung nêu bật những thắng lợi vĩ đại và bài học kinh nghiệm của Đảng trong suốt 88 năm qua, đặc biệt là trong hơn 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
      Tiếp tục đẩy mạnh đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc lịch sử, phủ nhận vị trí, vai trò lãnh đạo và thành quả cách mạng của Đảng, những âm mưu, hoạt động “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch chống phá Đảng và Nhà nước.
        Tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, nhất là các hoạt động chăm lo tết đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
        Tăng cường tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông, vui Xuân đón tết lành mạnh, tiết kiệm gắn với việc phê phán những hiện tượng tiêu cực, cờ bạc, mê tín dị đoan, lãng phí trong dịp tết, những hành vi thiếu văn hóa nơi công cộng và các biểu hiện thương mại hóa trong hoạt động lễ hội.
 

THCS Đức Lý

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 63

Tổng lượng truy cập: 186352