Tin tức : THCS/

Đại hội Liên Đội trường THCS Đức Lý năm học 2015 - 2016

      Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015– 2016 của Hội đồng Đội huyện Lý Nhân. Qua thời gian chuẩn bị về các nội dung, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Liên đội trường THCS Đức Lý đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2015 – 2016. Đại hội diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa, đầy đủ các nội dung sâu sắc và thành công tốt đẹp.

           Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ ngày 23 tháng 09 năm 2015. Đến dự với Đại hội Liên đội có Thầy Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Chỉnh - Phó bí thư  Chi bộ; phó hiệu trưởng nhà trường, giáo viên Tổng phụ trách Đội, đoàn viên giáo viên, giáo viên chủ nhiệm của các lớp. và các bạn đội viên ưu tú của 09 Chi đội.

         Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội do các bạn đội viên nhóm Sơn Ca trình bày:

Sau các tiết mục văn nghệ là phần nghi lễ chào cờ: 

Mở đầu Đại hội, cô tổng phụ trách lên đọc diễn văn khai mạc.

     Tại Đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết của Liên đội để cùng thực hiện.

   Thay mặt Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hữu Chỉnh biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Chỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội.

    Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2015 – 2016 gồm 10 đội viên. Thay mặt các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2015-2016, bạn Nguyễn Thị Minh Ngọc - Chi đội 9A lên đọc lời hứa quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu năm học 2015-2016.

    BCH Liên là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng Ban chỉ huy Liên đội năm học 2015-2016 sẽ phát huy hết khả năng của mình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học mới.

Nguyễn Thị Hạnh

Tải tệp đính kèm

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 48

Tổng lượng truy cập: 186337