Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Trường THCS Đức Lý tổ chức lễ sơ kết HK I năm học 2016-2017

Nhằm đánh giá lại công tác giảng dạy và học tập của học kỳ I, cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ của học kỳ II, năm học 2016 - 2017 và tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Hôm qua (Ngày 24 /1/2017 trường THCS Đức Lý  đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017.

Trong thời khắc chuyển giao của năm cũ và năm mới cùng với không khí cả nước đón chào năm mới 2017, trường THCS  tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I (Năm học: 2016-2017) và đón chào năm mới 2017. Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu có các vị trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Tuyến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 312 em học sinh trong toàn trường.

 

               

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuyến –Hiệu trưởng nhà trường tổng kết các hoạt động trong học kỳ I

Thầy Nguyễn Hữu Chỉnh  - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng đối với thầy cô và học sinh có thành tích cao trong học kỳ I 

Trao thưởng cho các thầy giáo ,cô giáo có thành tích cao trong dạy chất lượng đại trà học kỳ I

Tại buổi lễ sơ kết nhà trường đã trao những suất quà cho những em tham gia thi học sinh giỏi lớp 9 đạt giải ,em Nguyễn Ngọc Linh,em Nguyễn Thị Huyền Trang thi môn sinh học đạt giải 3 ,em Nguyễn Văn Hợp ,Nguyễn Tiến Dũng đạt giải nhì môn Vật Lý ;em Nguyễn Huy Ngọ và em Lương Xuân Trường đạt giải 3 môn Địa Lý  cấp huyện

 Trao thưởng cho các em học sinh tham gia kỳ thi HSG lớp 9 cấp huyện

Tại buổi lễ sơ kết nhà trường đã trao những phần quà cho những em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi của học kỳ I

Cô Nguyễn Thị Hạnh –TPT Đội trao thưởng cho những chi đội đạt thành tích cao trong đợt thi đua

  Thầy Nguyễn Hữu Chỉnh – Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng những suất học bổng khuyến học cho các em học sinh nghèo hiếu học.

   Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và quyết tâm của thầy và trò trường THcs Đức Lý, bước vào học kỳ mới với khí thế mới, hứa hẹn nhiều thắng lợi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
 

 

Nguyễn Thị Hạnh

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 49

Tổng lượng truy cập: 186338