Tin tức : THCS/

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ LỄ ĐOÁN NHẬN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

       KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ LỄ ĐOÁN NHẬN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA 


      Hoà chung trong không khí phấn khởi thi đua của toàn Đảng, toàn dân lập thành tích kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, trong niềm vui chung của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hôm nay hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
     Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân, được sự nhất trí của các cấp các ngành, hôm nay trường THCS Đức lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017 - 2018 và đón bằng chuẩn Quốc gia.
     Về dự lễ khai giảng năm học mới và lễ đón nhận bằng chuẩn Quốc gia có:
         - Ông:  Nguyễn Đình Hân – thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lý Nhân.
        - Các ông bà đại diện cho Phòng GD-ĐT, các công ty (công tý Anh Đức, công ty An-Sinh-Lộc, công ty xây dựng HDT..), Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đức lý, chùa Tế Các,…
     Năm học 2016-2017 là năm học ghi dấu ấn đặc biệt quan trọng đối với thầy và trò trường THCS Đức lý, là năm học Nhà trường đã gặt hái được một mùa “bội thu” trên tất cả các mặt hoạt động: trường có 35 học sinh đạt giải HSG các cấp và
đặc biệt lần đầu tiên trường có HS đạt giải Quốc gia môn Vật lý 9.
    Các tổ chức đoàn thể, chính trị, xã hội xã Đức lý luôn đồng hành cùng tất cả các em học sinh trên địa bàn xã nhà đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn để động viên, cổ vũ kịp thời trong những trường hợp cần thiết.
      
      Hôm nay trong không khí vui tươi của ngày tựu trường, còn có rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong buổi lễ khai giảng này Trường THCS Đức lý  tổ chức lễ quyên góp nhằm ủng hộ, tiếp sức, giúp đỡ các  học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2017 - 2018 giúp các em có thể tiếp tục đến trường. 
    Năm học 2017- 2018 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, trường THCS Đức lý  tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của quý bậc phụ huynh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường; chúng ta tin tưởng rằng nhà trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin yêu của phụ huynh và học sinh.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và lễ đón nhận bằng chuẩn Quốc gia.

 

Dương Văn Huấn

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 60

Tổng lượng truy cập: 186349