tin tức-sự kiện

Hội nghị khuyến học

Ngày 23/03/2017 tại hội trường UBND xã Duy Hải đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2016 và đề ra phương hướng năm 2017.

Xã Duy Hải là một trong những địa phương có tinh thần hiếu học. Với phương trâm học tập là trên hết: học để biết, học để làm người, học để có nghề, có việc làm cho mình và mọi người xung quanh sống hạnh phúc, sống có văn hóa, học để góp phần vào sự hưng thịnh và phát triển bền vững của quê hương đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Trong năm 2016 có thể nói giáo dục ở trường THCS nói riêng và toàn xã nói chung có nhiều bước tiến bộ vượt bậc. Đây là năm đầu tiên sau rất nhiều năm mà trường THCS xếp thứ hạng cao trong huyện về học sinh giỏi (4/18 trường). Đặc biệt trường có học sinh giỏi tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Đó là 2 em: Cao Thị Kim Quyên (giả 3 môn Địa lý) và em Vũ Quang Minh (giải 3 môn Toán). Đây có thể nói là một thành tích rất đáng tự hào mà trong đó không thể không nói đến có sự tham gia của hội khuyến học tại địa phương.

Cũng tại hội nghị đã trao quà, giấy khen cho một số gia đình hiếu học, giáo viên, học sinh.

Trao giấy khen cho các gia đình hiếu học

Trao quà cho giáo viên có thành tích tốt

Năm 2017 sẽ là một năm có nhiều khó khăn thách thức đặt ra cho giáo dục toàn xã. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao của đảng, chính quyền địa phương, cả 3 cấp học và đặc biệt từ phía gia đình và dòng họ với truyền thống hiếu học hy vọng giáo dục của xã Duy Hải sẽ đạt những kết quả tốt hơn nữa.

Tác giả: Admin

Xem thêm

Khai giảng năm học 2017 - 2018
Hướng dẫn đăng kí tập huẩn trên trang trường học kết nối
Chào mừng 20/11
Hướng dẫn cách căn chỉnh lề trong word 2003, 2007, 2010, 2013
Thi đấu bóng chuyền hơi - 2013