Hội Khỏe Phù Đổng năm 2020

Tiếng nhạc rộn ràng, từng nhịp chân bước đều, gương mặt rạng rỡ, tay giơ cao chào khán giả…Hội khỏe Phù Đổng thị xã Duy Tiên lần thứ I năm 2020 đã bắt đầu. Tiến vào khán đài là đội Hồng kỳ đồng đều và khỏe khoắn, tượng trưng cho sức mạnh của tập thể, cho ý chí quyết tâm và tinh thần thi đấu thể thao cao thượng.  Tham gia Hội khỏe Phù Đổng của năm học này còn có sự góp sức của các đoàn vận động viên của các cấp Trung học phổ thông khiến cho không khí của nhà thi đấu thêm sôi động và hào hứng.

Lãnh đạo huyện trao cờ kỉ niệm các đoàn tham dự Hội Khỏe Phù Đổng.

Toàn cảnh của buổi lễ.

Ngọn đuốc truyền thống của Hội Khỏe Phù Đổng được thắp lên thể hiện tinh thần

thể thao và ý chí quyết tâm của các vận động viên.

Mở màn phần biểu diễn võ thuật.

Màn biểu diễn võ thuật đầy khỏe khoắn của trường THCS Duy Hải.

Những động tác dứt khoát của các em học sinh thể hiện sự quyết tâm và ý chí kiên cường trong thể thao.

Như vậy, Hội khỏe Phù Đổng năm 2020 đã chính thức bắt đầu. Các vận động viên hãy gìn giữ sức khỏe, tích cực rèn luyện để có thể tiếp tục đi sâu vào các vòng thi đấu tiếp theo và cũng để tìm kiếm những nhân tài cho các giải thi đấu cấp Huyện, cấp Tỉnh.

Tác giả: thcsduyhai

Khai giảng năm học 2017 - 2018
Hướng dẫn đăng kí tập huẩn trên trang trường học kết nối
Chào mừng 20/11