Sơ kết HKI năm học 2019 2020

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày giáp Tết, ngày 10/01/2020, thầy và trò trường THCS Duy Hải long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2019 – 2020 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Thầy Kiều Ngọc Kiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của trường trong học kỳ I. Với sự nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh trong học kỳ I vừa qua trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được đề ra từ đầu năm học, công tác giáo dục học sinh đạt hiệu quả cao. Trong học kỳ 2, Trường sẽ tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Cũng trong buổi lễ nhà trường cũng đã trao thưởng cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

Trao thưởng cho 3 tập thể lớp 7A, 7C, 9A xuất sắc

Trao phần thưởng cho các học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi học kỳ I. Đó là em Hân - 6A, Linh - 7C, Linh 8A,  Nga - 9A.

Tặng giấy khen và phần thưởng cho học sinh giỏi

Khen thưởng các Đ/C giáo viên có thành tích cao trong ôn thi học sinh vào 10.

Khen thưởng giáo viên đạt thành tích cao trong thi giáo viên giỏi.

Khen thưởng các em học sinh tham gia tích cực vào công tác đội.

Trên gương mặt vui tươi rộn ràng của mỗi người trong buổi lễ sơ kết. Và cùng với sự hy vọng vào nỗ lực hơn nữa của thầy và trò, học kỳ II sẽ là học kỳ tiếp tục gặt hái những thắng lợi mới trong nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020.

Tác giả: thcsduyhai

Khai giảng năm học 2017 - 2018
Hướng dẫn đăng kí tập huẩn trên trang trường học kết nối
Chào mừng 20/11