Chào mừng ngày 20/11

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội chúng ta luôn coi trọng và yêu quý người thầy giáo, luôn mong muốn được bày tỏ sự quan tâm, tình cảm kính trọng đối với các thầy giáo, cô giáo. Vì thế Ngày 20/11 hàng năm không chỉ là ngày truyền thống của các thầy giáo, cô giáo mà còn là ngày hội của đạo lý và nghĩa tình diễn ra trên khắp mọi miền của đất nước.

Xuất phát từ nhận thức đó, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện uỷ, UBND huyện Duy Tiên, Phòng GD&ĐT được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Duy Hải long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua “Hai tốt” năm học 2018 - 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

5B675140-D8D7-4194-B6F0-D00FDD271885.JPG

Đ/c Trần Nhật Quang - Hiệu Phó nhà trường làm công tác tổ chức.

ĐC Kiều Ngọc Kiên - Hiệu trường nhà trường trình bày một số thành tích đạt được của nhà trường.

co yen tang qua.JPG

HS khối 9 tặng hoa nhà trường

truong chuan.JPG

Đ/c Bình - Trưởng ban cha mẹ PHHS có món quà tặng nhà trường nhân ngày 20/11

tập thể.JPG

Một số Phụ huynh có món quà tặng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

CSTD.JPG

Bà Dương Thị Hồng Thơm ( Phụ huynh em Lan Hương 6B) - Có món quà kỉ niệm nhà trường

ct ubnd.JPG

Đ/c Ứng Thị Thanh Dung - Tổng phụ trách lên tuyên bố ban giám khảo về cuộc thi liên hoan văn nghệ.

Tác giả: thcsduyhai

Khai giảng năm học 2017 - 2018
Hướng dẫn đăng kí tập huẩn trên trang trường học kết nối
Chào mừng 20/11