Khai giảng năm học 2017 - 2018
Hướng dẫn đăng kí tập huẩn trên trang trường học kết nối
Chào mừng 20/11
Hướng dẫn cách căn chỉnh lề trong word 2003, 2007, 2010, 2013
Thi đấu bóng chuyền hơi - 2013
  

giới thiệu

Trường THCS Duy Hải là ngôi trường lâu đời. Đây là một trong những ngôi trường đầu tiên của huyện Duy Tiên có nhà kiên cố hai tầng. Cho đến nay trường đã đạt rất nhiều những thành tích. Bên cạnh những thuận lợi thì trường cũng có những khó khăn riêng.

I. Thuận lợi

      - Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục - Đào tạo Duy Tiên, Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Duy Hải, sự phối kết hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể trong xã và ban đại diện cha mẹ học sinh tới mọi hoạt động của nhà trường. Phong trào xã hội hoá giáo dục của địa phương ngày càng phát triển mạnh mẽ.

      - Hội đồng giáo dục nhà trường là một tập thể đoàn kết nhất trí, luôn hăng say và nhiệt tình, sáng tạo trong công tác. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có trình độ lí luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đáp ứng yêu cầu của việc đổi mới giáo dục phổ thông cũng như mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục THCS.

      - Trường có thành tích trong phong trào thi đua “ Hai tốt” có nhiều cán bộ giáo viên là chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi cấp trường, cấp huyện .

      - Trường có thế mạnh về các hoạt động của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

  II. KHÓ KHĂN:

      + Đội ngũ giáo viên có tuổi đời còn trẻ, một số đồng chí còn hạn chế về chuyên môn, tinh thần trách nhiệm còn chưa cao nên chất lượng và hiệu quả công việc chưa đáp ứng được yêu cầu.

      + Trường chưa có giáo viên chuyên  môn thiết bị, chuyên môn y tế học đường.

      + Chất lượng đầu vào còn thấp, một số còn thiếu ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.

      + Một số bậc phụ huynh chưa quan tâm đến việc học tập của con em, còn phó mặc cho nhà trường.