Tin tức : NĂM HỌC 2019-2020/

TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ NĂM 2020

TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ  NĂM 2020

 

  Xuân Canh Tý  2020  đang đến gần, những ngày giáp tết này, người  người , nhà nhà  ai cũng bận rộn  hoàn tất mọi công việc để đón xuân mới  - Xuân Canh Tý. Đối với các em học sinh  trường  THCS Duy Minh các em rất phấn  khởi  được tham gia  vào những  hoạt động  thật có  ý nghĩa.

 

Sáng thứ 5  ngày 16 tháng 1 năm 2020  Liên đội trường THCS  Duy Minh đã tổ chức  tỏng vệ sinh sạch sẽ trong, ngoài lớp học  và đặc biệt là các em học sinh đã tổng vệ sinh sạch sẽ từ đường vào đến toàn bộ khu nghĩa trang , các em đã nhỏ cỏ , rọn rác  sạch sẽ  tạo  lên một môi  trường  khang trang  xanh sạch đẹp.

         Sáng thứ sáu ngày 17 tháng 1 năm 2020  đội nghi thức của Liên đội  trường THCS Duy Minh  đã đại diện cho học sinh của toàn phường Duy Minh  về  viếng – tri ân  các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm .Việc làm đó có ý nghĩa vô cùng, đã thể hiện được tấm lòng của các em  học sinh  trường THCS Duy Minh nói riêng  và của  học sinh toàn  phường Duy Minh nói chung với các anh hùng liệt sĩ .

Trước vong linh các anh hùng , học sinh Duy Minh đã thầm hứa rằng sẽ luôn phấn đấu học tập thật tốt  để không phụ công lao của  của gia đình , của thầy, cô giáo  và đặc bệt là đối với những anh hùng liệt sĩ  đã hy sinh cho nền hòa bình ngày nay.

                                                                                                                      Duy Minh ,ngày 17 tháng 1 năm 2020

                                                                                                                          Người viết : Nguyễn Thị Hải Hà

thcsduyminh

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Mục đích học tập của bạn là gi

Để tiếp tục học lên cao
Để thực hiện nguyện vọng của bố mẹ
Để lập nghiệp

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 77

Tổng lượng truy cập: 355313