Tin tức : NĂM HỌC 2018-2019/

XUÂN HỒNG

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Ngày 13/01/2019 tại nhà văn hóa TT huyện Duy Tiên đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 1/2019. Sự kiện tiếp tục là minh chứng rõ ràng cho tinh thần nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, giáo viên 3 ngành học của huyện Duy Tiên .

Hiến máu nhân đạolà một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức trên địa bàn huyện Duy Tiên hằng năm. Tiếp nối sự thành công của ngày hiến máu nhân đạo tháng 01/2018 ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 1/2019 tiếp tục thu hút đông cán bộ,giáo viên và nhân viên các trường trong huyện tham gia. Trường THCS Duy Minh đã tích cực vận động CBGV cùng tham gia.

THCS Duy Minh

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Mục đích học tập của bạn là gi

Để tiếp tục học lên cao
Để thực hiện nguyện vọng của bố mẹ
Để lập nghiệp

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 78

Tổng lượng truy cập: 345250