Tin tức:

23

10-2019

Quyết định Ban hành Quy tắc đạo đức và ứng xử của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường học

Quyết định Ban hành Quy tắc đạo đức và ứng xử của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường học

Chi tiết

05

09-2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Chúng ta muốn khát vọng học sẽ trở thành động lực cho mỗi ngày đến trường. Các em cần thức dậy và bước ra khỏi nhà với đây ắp những dự định. Hãy mạnh dạn thử nghiệm những sáng kiến mới mẻ và dám đặt quyết tâm thực hiện những ý tưởng khoa học táo bạo mà các em ao ước được làm. Thành công phía trước chưa bao giờ là vận may mà là kết quả của sự nỗ lực từng ngày.

Chi tiết

22

04-2019

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 6

Như chúng ta đã biết, đọc sách được xem là một việc làm rất quan trọng và không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Có thể nói rằng “ Sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người”.

Chi tiết

30

03-2019

Hường ứng Ngày chạy Olympic cùng sacombank

Trong năm 2019, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, hoạt động thể dục thể thao (TDTT) của Xã Duy Minh luôn được sự quan tâm đầu tư và đã có những bước phát triển mạnh mẽ

Chi tiết

25

03-2019

Ngày chạy Olympic cùng sacombank

Trong năm 2019, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, hoạt động thể dục thể thao (TDTT) của Xã Duy Minh luôn được sự quan tâm đầu tư, đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về thể thao thành tích cao cũng như thể thao quần chúng. Có được thành công đó là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy Đảng, UBND các cấp cũng như sự nỗ lực của toàn ngành TDTT.

Chi tiết

Thăm dò ý kiến

Mục đích học tập của bạn là gi

Để tiếp tục học lên cao
Để thực hiện nguyện vọng của bố mẹ
Để lập nghiệp

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 39

Tổng lượng truy cập: 329948