Điểm báo

THÀNH TÍCH CỦA TỔ KHXH

GIỚI THIỆU VỀ TỔ KHXH & NHÂN VĂN

TRƯỜNG THCS HÒA MẠC

 

Song hành cùng các chặng đường phát triển của trường THCS Hòa Mạc, các thành viên tổ KHXH&NV luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ, nhân văn. Từ khi thành lập trường đến nay, tổ KHXH&NV  luôn là tập thể đoàn kết, nhất trí, các thành viên trong tổ luôn sát cánh cùng nhau xây dựng "thương hiệu" Trường THCS Hòa Mạc, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân tỉnh Hà Nam,  

       Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng đội ngũ giáo viên tổ KHXH&NV  không ngừng được củng cố và nâng cao. Đội ngũ giáo viên hiện đang công tác tại tổ là 8 đồng chí (Trong đó đạt chuẩn 8/8 đ/c; trên chuẩn 6/8 đ/c). Tổ KHXH&NV trường THCS Hòa Mạc do đ/c Nguyễn Thị Hồng Tú làm tổ trưởng; đ/c Lê Thị Thanh Mai tổ phó.

        Từ cái nôi tổ KHXH&NV nhiều giáo viên đã cần mẫn tích luỹ tri thức góp phần làm nên những thành tích chung của nhà trường  như cô giáo Phạm Thị Liệu, Nguyễn Thị Hồng Tú, Vũ Thị Hạnh Loan, Lê Thị Thanh Mai... Cũng chính từ phong trào giảng dạy sôi nổi mà trong những năm qua, các thầy cô giáo trong tổ đều đạt danh hiệu Lao động Tiến tiến, một số cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở Đặc biệt tổ đã có nhiều cố gắng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi nên năm học 2014-2015 trường đã có học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh.

 Ngoài công việc đứng lớp, các thành viên của tổ còn tích cực  tự bồi dưỡng chuyên môn: Tự tìm tòi, nghiên cứu tài liệu, dự giờ học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp. 100% giáo viên trong tổ tham gia các đợt hội giảng và thi GVDG cấp trường. Các thành viên trong tổ tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng chuyên môn do Phòng GD&ĐT và nhà trường tổ chức. Mỗi giáo viên tham dự chuyên đề tập huấn đổi mới phương pháp ra đề kiểm tra, đánh giá học sinh, chyên đề dạy học với phương pháp “Bàn tay nặn bột” và dạy học tích hợp, liên môn do nhà trường tổ chức.

Với phương pháp dạy học đổi mới  và lòng nhiệt huyết của các thầy cô nên tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp, đỗ vào THPT ngày càng cao. Hình ảnh các thế hệ thầy cô với bề dày thành tích trong sự nghiệp trồng người cùng với danh sách học sinh giỏi các môn KHXH ngày càng đầy ắp...Tập thể giáo viên tổ KHXH&NV đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm góp phần nâng cao chất luợng dạy học, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng được bề dày thành tích của tổ

 Tất cả các thành viên trong tổ KHXH chúng tôi đều đồng sức, đồng lòng xây dựng trường THCS Hòa Mạc  là trường chuẩn quốc gia, trường học thân thiện, học sinh tích cực, tất cả vì học sinh thân yêu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

                                                                        

                                                                                     Tổ trưởng tổ KHXH

 

 

                                                                                     Nguyễn Thị Hồng Tú
Tác giả:

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường