tin tức-sự kiện

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014 - 2015
Hội thi "Giáo viên dạy giỏi năm học 2014– 2015 " 

Vừa qua Sở GD- ĐT Hà Nam  tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi ở  cấp THCS năm học 2014 - 2015 tại trường THCS Hòa Mạc nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên. Tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy; tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, các sáng kiến cải tiến, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến, nhân rộng trong toàn ngành. Đánh giá thực chất đội ngũ giáo viên từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên và chất lượng đào tạo.


Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD- ĐT Hà Nam về việc tổ chức hội thi "Giáo viên dạy giỏi năm học 2014 – 2015 " đặt tại Trường THCS Hòa Mạc.Trường THCS Hòa Mạc rất vinh dự được  đã chuẩn bị tốt đầy đủ về cơ sở, vật chất cho hội thi "Giáo viên dạy giỏi năm học 2014 – 2015 " 


Lễ khai mạc hội thi diễn ra thật long trọng với sự có mặt  các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo trong ban giám khảo, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các phóng viên của đài phát thanh truyền hình tỉnh Hà Nam. 

Sau một thời gian làm việc rất khách quan, công bằng, nghiêm túc Hội thi đã thành công tốt đẹp.


Trường THCS Hòa Mạc đã được Tỉnh cấp bằng khen đã góp phần về việc tổ chức hội thi "Giáo viên dạy giỏi năm học 2014 – 2015 " thành công, tốt đẹp.


 Xin cảm ơn các vị đại biểu khách quý đã về dự, xin cảm ơn các thầy cô giáo trong Ban giám khảo, xin cảm ơn các thầy cô giáo đã về dạy và dự các giờ học, cảm ơn các em học sinh đã tích cực chuẩn bị bài và ủng hộ các thầy các cô. Xin chúc các thầy cô giáo sức khoẻ và hạnh phúc.

Tác giả: thcshoamac

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường