tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS HÒA MẠC NHIỆM KỲ 2020-2023

Đại hội chi bộ trường THCS Hòa Mạc nhiệm kỳ 2020-2023

Tiến tới Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), được sự nhất trí của Đảng ủy phường Hòa Mạc, hôm ngày 06/01/2020, Chi bộ trường THCS Hòa Mạc long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hòa Mạc và toàn bộ các đ/c đảng viên của chi bộ trường THCS Hòa Mạc

          Đại hội đã tiến hành theo đúng quy trình được Đảng ủy phường hướng dẫn. Sau khi bầu Đoàn chủ tịch và bầu Thư ký, thực hiện nghi lễ Chào cờ và các thủ tục khai mạc, Đại hội đã nghe đồng chí Chu Thị Bích Châm – Bí thư Chi bộ thông qua Dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2023 của Chi bộ trường THCS Hòa Mạc.

          Theo đó, trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, Chi bộ trường THCS Hòa Mạc đã lãnh đạo nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Các đảng viên được phân bố ở các bộ môn, tổ chuyên môn, nhờ đó, sự đóng góp vào nhiệm vụ chính trị của nhà trường thông qua tổ chức Đảng và đảng viên có hiệu quả tích cực. Chi bộ đã có đóng góp nhất định vào sự ổn định và phát triển của trường, trường đã có uy tín trong xã hội và trong ngành Giáo dục.

          Báo cáo chính trị của Chi bộ tại Đại hội cũng tổng kết các thành tựu đạt đã được trong công tác của Chi bộ về chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng; kiểm tra, giám sát; xây dựng hệ thống chính trị. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong môi trường giáo dục .

          Báo cáo trình trước Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể và những giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020-2023. Trong đó phương hướng chung là trên cơ sở nhiệm vụ chung của ngành và của trường trong giai đoạn tới, công tác lãnh đạo của Chi bộ tới các đoàn thể chính trị - xã hội, tới từng đảng viên, phải đoàn kết, thống nhất nhằm tiếp tục đưa trường THCS Hòa Mạc phát triển, luôn là đơn vị tiêu biểu.

          Đại hội đã báo cáo tự kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ, báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội, các thảo luận, góp ý cho Báo cáo chính trị của Chi bộ, tổng hợp các ý kiến tham gia các văn kiện của cấp trên.

          Sau phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, Đại hội đã tiến hành các thủ tục bầu Ban chấp hành chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ phường Hòa Mạc nhiệm kỳ 2020 - 2025 một cách nghiêm túc và dân chủ.Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy xã, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 như sau:

1. Đồng chí Chu Thị Bích Châm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đồng chí Vũ Thị Bích - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường

3. Đồng chí Nghiêm Thị Thu Hiền - Giáo viên - ủy viên

Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản trong phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ mới và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã nhất trí rằng chương trình Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ và thành công tốt đẹp

Đại hội Chi bộ Trường THCS Hòa Mạc nhiệm kỳ 2020 - 2023 diễn ra trong thời điểm cấp ủy Đảng, chính quyền trong cả nước đang tổ chức Đại hội Đảng các cấp, chào mừng 90 năm thành lập Đảng, mừng xuân Canh Tý, mừng Duy Tiên chính thức trở thành Thị xã.

             Một số hình ảnh trong buổi Đại hội chi bộ.

Các em học sinh trong Đội chào mừng tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Chu Thị Bích Châm - Bí thư cho bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của cho bộ NK 2018-2020 và phương hướng thực hiện NK 2020-2023.

Đ/c Nguyễn Văn Kha - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hòa Mạc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Tú - tổ trưởng tổ KHXH tham luận về công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn.

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành chi bộ NK 2020-2023.

 

 

Tác giả: THCS Hòa Mạc

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường