LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện theo Kế hoạch của phòng GD&ĐT Duy Tiên, trường THCS Hòa Mạc long trọng tổ chức “Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2015-2016” vào chiều ngày 17/1/2016 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại trong học kỳ 2.

Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương thị trấn Hòa Mạc:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Kha – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn.

2. Đồng chí Bùi Đình Thanh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Mạc

Về dự buổi lễ còn có ông Nguyễn Văn Huân – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, các ông, bà là chi Hội trưởng Hội phụ huynh của lớp cùng với các thày giáo, cô giáo và hơn 200 em học sinh trường THCS Hòa Mạc.

Trong buổi l sơ kết Ban thi đua của nhà trường đã khen thưởng tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, các thày giáo cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và giảng dạy.

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi lễ.

“Lễ trao thưởng cho các em đạt danh hiệu HSG”

“Lễ trao thưởng cho các em đạt danh hiệu tiên tiến”

Tác giả: thcshoamac

Niềm vui ngày khai trường