THI GIẢI TOÁN TRÊN MẠNG

Ngày 3/3/2016 và ngày 4/3/2016 cụm 2 tổ chức thi giải toán trên mạng theo lịch của Ban tổ chức. Tham dự kỳ thi này cụm 2 có tất cả 45 học sinh (trong đó khối 6: 12 học sinh, khối 7: 12 học sinh, khối 8: 10 học sinh, khối 9: 11 học sinh).

Chủ tịch hội đồng: Bà Phạm Thị Oanh – Hiệu trưởng trường THCS Châu Sơn

Phó chủ tịch hội đồng: Ông Phạm Toàn Mạnh – Hiệu trưởng THCS Tiên Ngoại Các đồng chí  giám thị, Ông:  Lưu Xuân Chung - Phó hiệu trưởng THCS Tiên Ngoại, ông: Trần Kim Sơn - Phó hiệu trưởng THCS Châu Sơn.

Hội đồng thi chuẩn bị đầy đủ máy tính và các trang thiết bị khác đảm bảo cho kỳ thi ,các em học sinh ở các trường trong cụm 2 tham gia thi đã có mặt đầy đủ.

Trường THCS Hòa Mạc có 7 em học sinh tham gia dự thi. Tuy số học sinh của trường tham gia chưa nhiều nhưng đây cũng là sân chơi bổ ích thu hút các em học sinh.

Sau đây là một  hình ảnh của cuộc thi giải toán trên mạng:

Tác giả: thcshoamac

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường