tin tức-sự kiện

UBND thị trấn Hòa Mạc tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

UBND thị trấn Hòa Mạc tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Sáng 20/11/2018 cùng với các đơn vị xã, thị trấn trong huyện, UBND thị trấn Hòa Mạc đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) tại hội trường UBND thị.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ mít tinh kỷ niệm có các đồng chí: bà Nguyễn Khánh Thơ – Huyện ủy viên  – Chánh thanh tra huyện Duy Tiên, đồng chí Nguyễn Văn Xanh – Bí thư Đảng ủy thị trấn – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Hòa Mạc  cùng với các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành đoàn thể thị trấn Hòa Mạc. Đến dự buổi lễ còn có các đồng chí cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, các thầy giáo cô giáo ở ba cấp học của thị trấn. Sau phần văn nghệ chào mừng , đồng chí Chu Thi Bích Châm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Hòa Mạc đại diện cho ngành giáo dục thị trấn lên trình bày diễn văn ôn lại truyền thống  tốt  đẹp  vẻ vang cao quý  của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời cũng điểm lại những kết quả đã đạt được của ba cấp học trong năm học 2017-2018, đề ra phương hướng hoạt động năm học 2018-2019.

Thay mặt cho huyện ủy, hội đồng nhân dân, UBND nhân dân huyện bà Nguyễn Khánh Thơ - Huyện ủy viên  – Chánh thanh tra huyện Duy Tiên tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân dịp 20/11.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của UBND thị trấn Hòa Mạc đã thành công tốt đep. Không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp tình người của buổi lễ như tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô giáo quyết tâm đạt được nhiều thành tich cao hơn trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh buổi Lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học đại diện cho ngành giáo dục thị trấn báo cáo kết quả của ngành giáo dục thị trấn năm học 2017-2018, phương hướng thực hiện năm học 2018-2019.

Đ/c Phạm Văn Hoàng - Chủ tịch UBND thị trấn trao giấy khen của UBND huyện cho tập thể ba đơn vị nhà trường.

 

Tác giả: THCS

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường