UBND THỊ TRẤN HÒA MẠC KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

UBND thị trấn Hòa Mạc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm học 2018-2019 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Sáng 20/11/2019 cùng với các đơn vị xã, thị trấn trong huyện, UBND thị trấn Hòa Mạc đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và  kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) tại hội trường UBND thị trấn.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ mít tinh kỷ niệm có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Khánh Thơ – Huyện ủy viên  – Chánh thanh tra huyện Duy Tiên, đồng chí Nguyễn Văn Xanh – Bí thư Đảng ủy thị trấn – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Hòa Mạc  cùng với các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành đoàn thể thị trấn Hòa Mạc. Đến dự buổi lễ còn có các đồng chí cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, các thầy giáo cô giáo ở ba cấp học của thị trấn. Sau phần văn nghệ chào mừng, đồng chí Kiều Thị Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn Hòa Mạc đại diện cho ngành giáo dục thị trấn lên trình bày diễn văn ôn lại truyền thống  tốt  đẹp  vẻ vang cao quý  của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đ/c Chu Thị Bích Châm  cũng điểm lại những kết quả đã đạt được của ba cấp học trong năm học 2018-2019, đề ra phương hướng hoạt động năm học 2019-2020.

Thay mặt cho huyện ủy, hội đồng nhân dân, UBND nhân dân huyện đ/c Nguyễn Khánh Thơ - Huyện ủy viên  – Chánh thanh tra huyện Duy Tiên tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân dịp 20/11. Nhân dịp này UBND thị trấn Hòa Mạc đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của UBND thị trấn Hòa Mạc đã thành công tốt đep. Không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp tình người của buổi lễ như tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô giáo quyết tâm đạt được nhiều thành tich cao hơn trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các cháu học sinh trong đội văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tốp múa lớp 7a trường THCS Hòa Mạc chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đ/c Nguyễn Khánh Thơ - Huyện ủy viên  – Chánh thanh tra huyện Duy Tiên

tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân dịp 20/11.

Đ/c Đặng Minh Hoàng – Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Mạc trao thưởng cho 3 cấp học, Hội cựu giáo chức thị trấn Hòa Mạc.

Đ/c Đặng Minh Hoàng – Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Mạc trao thưởng cho các cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Tác giả: THCS Hòa Mạc

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường