Tin tức/(Trường THCS Hoàng Đông)/TIN TỨC- SỰ KIỆN/
LỄ KỈ NIỆM NGÀY 20/11/2019

     Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, UBND xã Hoàng Đông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

     Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửii tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo, đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại xã nhà.

     Lễ kỷ niệm có sự tham dự của lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND xã Hoàng Đông; các thầy cô giáo của 3 cấp học: Mầm non,Tiểu học và THCS trên địa bàn xã. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô đã được nghỉ hưu tại địa bàn.

     Trong buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Đông đại diện cho toàn bộ giáo viên của 3 cấp học  đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời báo cáo kết quả đã đạt được của 3 nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

   Đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm, đại diện cho các nhà giáo đã được nghỉ hưu cũng có những chia sẻ xúc động trong ngày kỉ niệm đặc biệt này.

     Buổi lễ cũng vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào và nhận được danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp, giấy khen của UBND tỉnh Hà Nam, giấy khen của UBND huyện Duy Tiên trong năm học vừa qua.

    Nhân dịp này, UBND xã Hoàng Đông cũng đã khen thưởng và tặng quà cho các đồng chí giáo viên có nhiều cố gắng và đạt được kết quả cao trong công tác.

     Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của UBND xã Hoàng Đông đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của các Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một tập thể vững mạnh và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

     Một số hình ảnh văn nghệ của học sinh 3 nhà trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Tác giả: THCS HOÀNG ĐÔNG

Xem thêm

LỄ KHAI GIẢNG NGĂM HỌC MỚI 2017-2018
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016
Hội thi Rung chuông vàng kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26-3
Lễ khai giang năm học 2014-2015
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai ngân sách nhà nước

Các biểu công khai ngân sách

Công khai ngân sách

Biểu công khai ngân sách

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2016

Trường THCS Hoàng Đông công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2016 - 2017

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học

Trường THCS Hoàng Đông công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2017 - 2018.

Công khai Cơ Sở Vật Chất năm học 2016 - 2017

Công Khai Cơ Sở Vật Chất Trường THCS Hoàng Đông Năm Học 2016 - 2017
Xem thêm...