Tin tức/(Trường THCS Hoàng Đông)/TIN TỨC- SỰ KIỆN/
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG THCS HOÀNG ĐÔNG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Một mùa thu nữa lại về, đây cũng là lúc tiếng trống trường lại bắt đầu rộn rã báo hiệu năm học mới bắt đầu.

           Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD &ĐT Duy Tiên, được sự nhất trí của các cấp các ngành , ngày 05/9/2019 trường THCS Hoàng Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019– 2020.

* Về với lễ khai giảng năm học mới, Trường THCS Hoàng Đông long trọng được đón các vị đại biểu khách quý:

                 Bà Trịnh Thị Hà - Bí thư Đảng ủy.

                 Đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

     Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Hoàng Đông

          GD&ĐT là sự nghiệp của toàn Đảng, của Nhà nước, của toàn dân. Nhân ngày khai giảng năm học 2019 – 2020 chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang đã gửi thư động viên, chúc mừng và căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Ông Nguyễn Tiến Trường, Đảng ủy viên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoàng Đông lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục .

       Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đều hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.Thay mặt nhà trường cô giáo: Nguyễn Thị Huyền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

       Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường THCS Hoàng Đông đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề rộng cũng như chiều sâu. Trong buổi khai giảng long trọng này, UBND Huyện Duy Tiên, PGD&ĐT Duy Tiên, Đảng ủy – UBND xã Hoàng Đông đã gửi lẵng hoa tươi thắm về để động viên và chúc mừng nhà trường.

       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

        Trong những năm qua , hội khuyến học xã Hoàng Đông luôn quan tâm sát sao, động viên kịp thời những thành tích mà thày trò trường THCS Hoàng Đông đạt được. Về với lễ KG năm nay, hội khuyến học cũng dành tặng dành tặng 2 phần quà đầy ý nghĩa cho 2 em học sinh chăm ngoan và có nhiều cố gắng trong học tập – đó là em Nguyễn Ngọc Hoan - học sinh lớp 9B, và em Lê Thị Thanh Châm - học sinh lớp 7B. Ông Trần Văn Tuấn, thường trực hội  lên trao quà cho 2 em .

       Năm học 2019-2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Hoàng Đông sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

 

Tác giả: THCS HOÀNG ĐÔNG

Xem thêm

LỄ KHAI GIẢNG NGĂM HỌC MỚI 2017-2018
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016
Hội thi Rung chuông vàng kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26-3
Lễ khai giang năm học 2014-2015
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai ngân sách nhà nước

Các biểu công khai ngân sách

Công khai ngân sách

Biểu công khai ngân sách

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2016

Trường THCS Hoàng Đông công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2016 - 2017

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học

Trường THCS Hoàng Đông công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2017 - 2018.

Công khai Cơ Sở Vật Chất năm học 2016 - 2017

Công Khai Cơ Sở Vật Chất Trường THCS Hoàng Đông Năm Học 2016 - 2017
Xem thêm...